Travel Update :

กาญจน์เวลารีสอร์ท (Kanvela Resort)

กาญจน์เวลารีสอร์ท (Kanvela Resort)

Kanvela Resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมบรรยากาศดี๊ดี ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควใหญ่ แวดล้อมด้วยความร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส อีกทั้งยังอยู่ห่างจากตัวเมืองกาญฯ เพียง 10 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์ได้อย่างเก๋ไก๋ในสไตล์ Loft เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Kanvela Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวจำนวน 10 ห้อง ซึ่งท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double) หรือ ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด (Standard Twin) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ชั้นวางของ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่เย็นสบาย และธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมขี่จักรยาน ลานกลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยรสจัดจ้านพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสะพานข้ามแม่น้ำแคว, สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก, ต้นจามจุรียักษ์ กาญจนบุรี, ตลาดกลางคืนกาญจนบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/kanvelaresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 494 7845
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : กาญจน์เวลา รีสอร์ท ณ.กาญจนบุรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: