Travel Update :

บ้านพระจันทร์ (Baanprajan)

บ้านพระจันทร์ (Baanprajan)

Baanprajan เบดแอนด์เบรคฟาสท์สไตล์วินเทจสุดแสนน่ารัก ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นจากร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก การเดินทางสะดวกอยู่กลางใจเมืองน่าน อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร วัดวาอาราม และห่างจากสนามบินน่านประมาณ 10 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์มาได้อย่างน่ารักอบอุ่น บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริกาจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baanprajan ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สุดคิ้วท์ ที่มาพร้อมบรรยกาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น เรือน มณีจันทร์, จันท์ชมพู วิลล่า, ฮันนีมูน วิลล่า, กระโจมพักสีขาว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เบาะรองนั่งนุ่มๆ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ได้สัมผัสกับอากาศดีๆ สีเขียวสดใสจากต้นไม้น้อยใหญ่ และธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่ปิกนิคพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่างบาร์บีคิว ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบท้องถิ่น พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระธาตุแช่แห้ง, กาดน่าน, พระธาตุเขาน้อย, ถนนคนเดิน วัดภูมินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BaanprajanNan/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 097 007 8817
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Baanprajan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: