Travel Update :

เลอเวย์รีสอร์ต (Le Way Resort)

เลอเวย์รีสอร์ต (Le Way Resort)

Le Way Resort รีสอร์ทสวยหรูตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นเขียวขจีและมาพร้อมวิวทะเลที่งดงามในปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบเป็นอย่างดี บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Le Way Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูมาพร้อมมุมมองที่งดงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาแบบหนึ่งห้องนอน วิวสวน, วิลลา 1 ห้องนอน วิวทะเล, ห้องสำหรับครอบครัวแบบ 2 ห้องนอน, ดีลักซ์ วิลลา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ และความสดชื่นจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด และยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงกิจกรรมบนชายหาด บริการจักรยาน บริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย และบริการอาหารรสเลิศทั้งไทย ซีฟู้ด พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเขากะโหลก, วนอุทยานท้าวโกษา, ศาลเจ้าประจำบราเซีย บีช ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/LeWayResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 046 4136
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Le Way Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: