Travel Update :

ณ ธารา รีสอร์ท (Na Tara Resort)

ณ ธารา รีสอร์ท (Na Tara Resort)

Na Tara Resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมบรรยากาศที่แสนสงบ ตั้งอยู่บริเวณบ้านหาดทรายแดงบนเกาะช้าง จังหวัดตราด การเดินทางไม่ยากลำบาก รีสอร์ทห่างจากท่าเรือเซ็นเตอร์พอยท์โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 15 นาที ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาอย่างสวยงาม บรรยากาศสงบร่มรื่นแวดล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวชอุ่ม มาพร้อมวิวทะเลที่กว้างใหญ่ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก พร้อมสรรพด้วยการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Na Tara Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, ห้องดีลักซ์วิวทะเล, วิลล่าส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ และอากาศที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กิจกรรมกีฬาทางน้ำ พายเรือ โต้คลื่น ดำน้ำ ตกปลา ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการห้องคาราโอเกะ สนามกอล์ฟ คิดส์คลับ สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกคีรีเพชร, น้ำตกคลองพลู, หาดหวายแฉก, หมู่บ้านชาวประมง, อนุสรณ์สถานยุทธนาวีที่เกาะช้าง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/natarakohchang/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 039 552 299
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Na Tara Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: