Travel Update :

ค้อคีริน รีสอร์ท (Kho Kirin Resort)

ค้อคีริน รีสอร์ท (Kho Kirin Resort)

Kho Kirin Resort รีสอร์ทแสนสวยอบอวลไปด้วยความงดงามของธรรมชาติ แวดล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด สร้างความรู้สึกสงบและผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่เนินเขา สูงกว่าระดับน้ำทะเล 760 เมตร มาพร้อมวิวของผาซ่อนแก้วที่สวยที่สุด บรรยากาศเย็นสบายเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Kho Kirin Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหลากหลายรูปแบบ ซึ่งบ้านพักแต่ละหลังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์และสัมผัสสายหมอกได้อย่างใกล้ชิด โดยแบ่งออกเป็นหลายประเภทตั้งแต่ บ้านพักสำหรับ 2 ท่าน ตลอดจนบ้านพัก 3 ห้องนอน ที่รองรับผู้เข้าพักได้ถึง 10 ท่าน บ้านพักทุกหลังถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ลานกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายท่ามกลางบรรยากาศแสนสบาย พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว, ร้านกาแฟ พิโน ลาเต้, ทุ่งกังหันลม เขาค้อ, พระตำหนักเขาค้อ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/khokirinresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 441 1919
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Kho Kirin Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: