Travel Update :

อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท (InterContinental Hua Hin Resort)

อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท (InterContinental Hua Hin Resort)

InterContinental Hua Hin Resort รีสอร์ทหรู ตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสะดวกง่ายดายอีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ท่านจะได้สัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติและวิวทะเลที่สวยงาม บรรยากาศภายในสงบร่มรื่นด้วยความเขียวชอุ่มจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก สมบรูณ์แบบด้วยการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     InterContinental Hua Hin Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพรีเมียร์เตียงคิงไซส์, คิงรีสอร์ทคลาสสิก, ห้องคลาสสิกสวีทเตียงคิงไซส์, ห้องคลับสวีทเตียงคิงไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยความสดชื่นผ่อนคลายจากพันธุ์ไม้นานาชนิด ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ตู้นิรภัย มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ และความสดชื่นจากพันธุ์ไม้เขียวขจีทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช่วงแฮปปี้อาวร์ ความบันเทิงยามเย็น ชั้นเรียนทำอาหาร ชั้นเรียนโยคะ สโมสรสำหรับเด็ก สวนน้ำ สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.) อีกทั้งยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน, เขาตะเกียบ, อนุสาวรีย์โผน กิ่งเพชร, ซิเคด้า มาร์เก็ต, สะพานปลาหัวหิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/interconhuahin/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 616 999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูหราบรรยากาศสุดผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : InterContinental Hua Hin Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: