Travel Update :

ริเวอร์ เทล รีสอร์ท (River Tales Resort)

ริเวอร์ เทล รีสอร์ท (River Tales Resort)

River Tales Resort เต็นท์กระโจมติดริมน้ำแก่งกระจาน เหมาะสำหรับผู้ที่รักและหลงใหลในธรรมชาติ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี การเดินทางสะดวกง่ายดายอีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ท่านจะได้สัมผัสกับความสมบรูณ์ของธรรมชาติ ที่แวดล้อมไปด้วยความสดชื่นเขียวชอุ่มจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก บรรยากาศแสนสงบ มาพร้อมอากาศที่เย็นสบาย อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     River Tales Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ถูกออกแบบให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น เต้นท์พักแบบ Garden Camp, Sweet Camp, Family Camp, ห้องพักระเบียงริมน้ำ, บ้านอินทนิล เป็นต้น ทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยความสดชื่นผ่อนคลายจากพันธุ์ไม้นานาชนิด ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ที่นอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ม่านทึบแสง น้ำดื่ม อุปกรณ์ชงชากาแฟ Free Wifi อ่างอาบน้ำธรรมชาติ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ และอากาศสุดสดชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือชมวิวธรรมชาติ, เล่นน้ำ, นอนแช่อ่างชมวิวริมน้ำแก่งกระจาน, ชิงช้าริมน้ำ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีมุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พักให้ท่านได้นั่งเล่น นอนเล่น ถ่ายรูปได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติเยี่ยม พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน, โครงการชั่งหัวมัน, เขาพะเนินทุ่ง, อุทยานศาสนาโพธิสัตว์กวนอิม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/rivertales.keangkrachan/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 318 6886
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศแสนผ่อนคลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : River Tales Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: