Travel Update :

พราว ภูเก็ต (Proud Phuket)


พราว ภูเก็ต (Proud Phuket)


Proud Phuket โรงแรมคุณภาพสวยหรูด้วยการออกแบบดีไซน์มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ทางเข้าหาดในยาง ติดกับศุนย์บริการการท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติสิรินาถ และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 2 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ Sino – Phuket เลิศหรูด้วยการตกแต่งภายในโดยนำเอากลิ่นอายความเป็นวัฒนธรรมท้องถิ่นและความทันสมัยไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Café บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Proud Phuket ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องสุพีเรียร์พร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ, จูเนียร์สวีทพูลวิว, ห้องจูเนียร์สวีทพร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก บาร์ริมสระ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย ช่วงแฮปปี้อาวร์ รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการจักรยาน บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำสแปลชจังเกิ้ล, วัดพระทอง, อุทยานแห่งชาติเขาพระแทว, หาดทรายแก้ว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/proudphukethotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 380 499
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Proud Phuket


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: