Travel Update :

กายาสุขะ เอ็กซ์ สุทธิสาร (GUYASUKA X Suthisarn)

กายาสุขะ เอ็กซ์ สุทธิสาร (GUYASUKA X Suthisarn)

GUYASUKA X Suthisarn โฮสเทล&คาเฟ่ น้องใหม่เอาใจคน GEN M เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ใกล้กับ MRT สุทธิสาร อีกทั้งยังใกล้กับศูนย์การค้า ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งภายใต้คอนเซปท์ “Sleep & Go Discovery THAI” เพียบพร้อมสะดวกสบายทั้งการพักผ่อน และยังมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับพบปะสังสรรค์ ตลอดจนร่วมทำกิจกรรมต่างๆ อีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังครบครันด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop และอื่นๆ อีกมากมาย


     GUYASUKA X Suthisarn ให้บริการห้องพักสุดแนวที่ถูกออกแบบได้อย่างมีสไตล์หลากหลายรูปแบบจำนวนกว่า 43 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมห้องน้ำรวม, พรีเมียม ควีน, ห้องพักส่วนตัว สำหรับ 3 ท่าน, ห้องพักเตียงคู่พร้อมห้องน้ำรวม เป็นต้น ทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เก็บของ โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ห้องน้ำส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ลิฟต์ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ หรือชมภาพยนตร์ รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ Café ชั้นล่างของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21, ศูนย์การค้า เดอะสตรีท รัชดา, ห้วยขวางไนท์บาซาร์, สยามนิรมิต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/guyasukahostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 561 5396
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศอบอุ่น อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Guyasuka Hostel&Cafe

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: