Travel Update :

สลัมไวท์ โฮสเทล (Slumwhite hostel)

สลัมไวท์ โฮสเทล (Slumwhite hostel)

Slumwhite hostel โฮสเทล&คาเฟ่ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร การเดินทางสะดวกง่ายดายใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สะพานควาย ศูนย์การค้า ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เดิมที่เป็นโรงพิมพ์เก่า ถูกรีโนเวทให้กลายเป็นที่พักสุดชิคมาพร้อมบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop และอื่นๆ อีกมากมาย


     Slumwhite hostel ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องเตียงใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัว, ห้องมาตรฐานสำหรับสี่ท่าน, ห้องพักรวมชายหญิง 4 เตียง เป็นต้น ทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เก็บของ โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ หรือชมภาพยนตร์ พื้นที่กลางแจ้งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ Café ชั้นล่างของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาด อ.ต.ก., ตลาดนัดจตุจักร, พิพิธภัณฑ์บ้านจิมทอมป์สัน, พระราชวังดุสิต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/slumwhitebkk/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 099 735 9353
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศอบอุ่น อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Slumwhite

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: