Travel Update :

เดอะ ไฉไล ออร์คิด (The Chai Lai Orchid)

เดอะ ไฉไล ออร์คิด (The Chai Lai Orchid)

The Chai Lai Orchid ที่พักท่ามกลางธรรมชาติที่ท่านจะได้ใกล้ชิดเจ้าช้างแสนน่ารักมากกว่าที่คิด ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ที่แม่วาง จ.เชียงใหม่ เหมาะมากสำหรับผู้ที่หลงใหลและรักความเป็นธรรมชาติ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้สีเขียวสบายตา มาพร้อมทัศนียภาพป่าเขาสุดผ่อนคลาย ตัวที่พักออกแบบอย่างเรียบง่ายสวยงามเพื่อให้สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ ครบครันสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต Wifi ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Thi Chai Lai Orchid ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี มีหลายแบบหลายสไตล์ให้ท่านเลือกพัก ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมลานระเบียงขนาดกว้างขวาง ภายในสะอาดสะอ้านโปร่งโล่งสบาย และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและทัศนียภาพอันงดงามอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องแพ เลี้ยงช้าง อาบน้ำให้ช้าง เดินป่า เล่นน้ำตก พร้อมเรียนรู้วิถีชีวิตเรียบง่ายของชาวพื้นถิ่น นอกจากนี้ที่พักยังให้บริการอาหารแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางวิวทิวทัศน์อันงดงามของธรรมชาติ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง ปางช้างภูตะวัน, อุทยานแห่งชาติแม่วาง, อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์, พิพิธภัณฑ์พระพิฆเณศ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ChaiLaiOrchid/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 923 0867
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : The Chai Lai Orchid

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: