Travel Update :

เชิญจันท์ โฮสเทล (Chernchan Hostel)

เชิญจันท์ โฮสเทล (Chernchan Hostel)

Chernchan Hostel ที่พักชิคๆ เก๋ไก๋ในสไตล์ลอฟต์ ตั้งอยู่ในชุมชนคนทำพลอยในเมืองจันทบุรี ซึ่งเป็นทำเลที่ดีมาก ใกล้ศูนย์การค้า ตลาด ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์ได้อย่างมีสไตล์ มีโครงสร้างที่ทำจากเหล็กและการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ให้การตกแต่ง ให้ความรู้สึกเท่ อบอุ่น และโปร่งสบาย สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Chernchan Hostel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์เก๋ไก๋ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องมาตรฐานเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงควีนไซส์, ห้องเตียงสองชั้นพร้อมห้องน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนละเอียด ตู้เก็บของ โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งดูทีวี อ่านหนังสือ หรือเล่นกีตาร์ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด รวมถึงบริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบอเมริกัน และยังมีคาเฟ่น่ารักๆ ที่เสริฟเมนูอาหารแสนอร่อยทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดี เบเกอร์รี่อบใหม่ ตลอดจนของว่างจานพิเศษอีกหลายหลาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล, ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช, ชุมชนขนมแปลก ริมคลองหนองบัว, หาดแหลมสิงห์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/chernchan2017/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 065 573 8841
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์บรรยากาศอบอุ่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : เชิญจันท์ โฮสเทล

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: