Travel Update :

สลีป อินดัสตรี เบด แอนด์ คอฟฟี่ (SLEEP INDUSTRY BED&COFFEE)

สลีป อินดัสตรี เบด แอนด์ คอฟฟี่ (SLEEP INDUSTRY BED&COFFEE)

SLEEP INDUSTRY BED&COFFEE ที่พักสุดฮิปกลางใจเมืองกรุงเทพฯ เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ระหว่างซอย 32 และ 34 ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกรีโนเวทใหม่โดยได้รับแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์และความหลงใหลในการเดินทาง บรรยากาศภายในให้ความรู้สึกอบอุ่น โปร่งโล่งสบาย ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     SLEEP INDUSTRY BED&COFFEE ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีรสนิยมและมีโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนละเอียด ตู้เก็บของ โต๊ะทำงาน พื้นที่รับประทานอาหาร ไมโครเวฟ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ ชมภาพยนตร์ หรือพูดคุยพบปะสังสรรค์ ร้านขายของในสถานที่ รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการ Café แสนน่ารักที่เสริฟเมนูอาหารรสเลิศ พร้อมด้วยเบเกอร์รี่แสนอร่อย และเครื่องดื่มรสดีอีกหลากหลาย เช่น “กาเนอเล่” ขนมคัสตาร์ดอบสไตล์ฝรั่งเศส, วาฟเฟิลสูตรซิกเนเจอร์, กาแฟไนโตรรสชาติกลมกล่อม และ Egg Benedict ที่มีไข่แดงเยิ้มๆ วางบนขนมปังเหนียวนุ่มกำลังดีเสริฟพร้อมซอสฮอลแลนเดซรสเยี่ยม เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ท้องฟ้าจำลอง, The Commons, ดับเบิ้ลยู มาร์เก็ต, HOF Art Space at W District ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/sleepindustrybkk/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 065 521 8119
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Sleep Industry Bed&Coffee

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: