Travel Update :

วันเดย์ พอส แอนด์ ฟอร์เวิร์ด (Oneday l Pause and Forward)

วันเดย์ พอส แอนด์ ฟอร์เวิร์ด (Oneday l Pause and Forward)

Oneday l Pause and Forward ที่พักสุดเก๋ตกแต่งในสไตล์ Loft เป็นอาคารสูง 2 ชั้น ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิท ซึ่งเป็นใจกลางเมืองกรุงเทพฯ สะดวกสบายใกล้ BTS ศูนย์การค้า ร้านอาหาร และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้เคยเป็นโกดังร้างเก่าแก่ ต่อมาได้ถูกพลิกโฉมให้กลายเป็นโฮสเทลชิคๆ คูลๆ ที่รวมพื้นที่แห่งความสุขเข้าไว้ด้วยกัน ท่านจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มรูปแบบ เนื่องจากโฮสเทลมีทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ห้องพัก ร้านอาหาร Café พื้นที่ทำงาน ห้องประชุม อินเทอร์เน็ต และอุปกรณ์สำนักงานที่ครบครัน


     Oneday l Pause and Forward ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยจำนวน 31 ห้อง แบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ทั้งแบบ Dormitory และ แบบ Private Room ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ ห้องน้ำส่วนตัวและห้องน้ำส่วนกลางแยกชาย-หญิง พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการทำงานและการพักผ่อนในคราวเดียวกัน อีกทั้งที่พักยังมีบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย เช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ห้องชมภาพยนตร์ ห้องนั่งเล่น มุมอ่านหนังสือ ครัวส่วนกลาง และห้องรับประทานอาหาร นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศอีกหลากหลาย พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและขนมอร่อยๆ อีกมากมาย ได้ที่ Café สุดชิวว์พร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์, สวนเบญจสิริ, ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ, ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์, โฟลว์ เฮาส์ กรุงเทพ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/onedaybkk/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 108 8855
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋สะดวกสบายครบวงจร ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Oneday l Pause and Forward

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: