Travel Update :

ลัค โฮสเทล (Luk Hostel)


ลัค โฮสเทล (Luk Hostel)


Luk Hostel ที่พักน้องใหม่ตั้งโดดเด่นอยู่ใจกลางไชน่าทาวน์ “เยาวราช” ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สะดวกสบายแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารชื่อดัง สถานบันเทิง อีกทั้งยังใกล้วัดวาอาราม และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้เดิมเป็นอาคารพาณิชย์เก่าแก่ ถูกรังสรรค์ใหม่ให้กลางเป็นโฮสเทลสุดเก๋ที่ผสมผสานความเป็นตะวันตกและตะวันออกเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ภายในมีความโปร่งโล่งสบายและตกแต่งอย่างมีสไตล์ พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องอาหาร บาร์ และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานอีกมากมาย


     Luk Hostel ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมดีไซน์สวยเฉียบหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องพักรวมชายหญิงแบบ 6-8-24 เตียง, ห้องพักรวมหญิง, ห้องพักสำหรับสี่ท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัยสำหรับแล็ปท็อป บิเดต์ โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ห้องน้ำส่วนกลางขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าหรืออาหารเช้าแบบเอเชีย บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการรถแท็กซี่ รวมถึงพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องเกม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และบาร์นั่งเล่นที่ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ ที่ท่านสามารถนั่งเล่นได้ทั้งกลางวันและกลางคืน มีบริการเครื่องดื่มรสดี ของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดมังกรกมลาวาส, ดิโอลด์สยามพลาซ่า, ตลาดสำเพ็ง, วัดไตรมิตร, ศาลาเฉลิมกรุง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.lukandrise.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094 893 3561
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Luk Hostel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: