Travel Update :

ป้าแพร่ง (PA PRANK)


ป้าแพร่ง (PA PRANK)


PA PRANK โฮสเทลชื่อเก๋มาพร้อมไอเดียการออกแบบดีไซน์สุดเท่ ตั้งอยู่ในเขตพระนคร กรุงเทพฯ ใกล้กับเสาชิงช้า ร้านอาหาร ช็อปปิ้งมอลล์ ศาลหลักเมือง และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้เดิมทีเป็นตึกแถวเก่าถูกนำมารีโนเวทให้กลายมาเป็นโฮสเทลสุดเจ๋ง!!! ที่เพิ่มพื้นที่แสดงงานศิลปะเข้ามาไว้ด้วยกันได้อย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในที่พักอบอุ่นเสมือนมาพักบ้านญาติมิตร สะดวกสบายครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร Café และอื่นๆ อีกมากมาย


     PA PRANK ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องควีนพร้อมวิวสวน, ห้องพักรวมหญิงเตียง 2 ชั้น, ห้องพักรวมชายหญิง 8 เตียง, ดีลักซ์สตูดิโอ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น เบาะรองนั่งนุ่มๆ ตู้เก็บของ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำรวมที่กว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ โคเวิร์คกิ้งสเปซ พื้นที่สำหรับปิกนิก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ครัวส่วนกลาง ห้องเกม ห้องสมุด พื้นที่เด็กเล่นในร่ม รวมถึงบริการซักรีด บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง และยังมีกิจกรรมท่องเที่ยว ทัวร์ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร/โยคะ/มวยไทย บริการนวดผ่อนคลาย และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการ Café เก๋ๆ แอร์เย็นฉ่ำ ที่เสริฟเครื่องดื่มรสดี เบเกอร์รี่อบใหม่ และของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง ตลาดกลางคืนถนนข้าวสาร, วัดพระแก้ว, พระบรมมหาราชวัง, ภูเขาทอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PAPRANK/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 659 5789
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศอบอุ่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : PA PRANK


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: