Travel Update :

ดับเบิลยูไอดับเบิลยู มินิโฮเต็ล (WIW minihotel)


ดับเบิลยูไอดับเบิลยู มินิโฮเต็ล (WIW minihotel)


WIW minihotel ที่พักสุดเก๋ไก๋ใกล้สนามบินดอนเมืองโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ มีความหรูหราและทันสมัยในคราวเดียวกัน บรรยากาศสดชื่นและผ่อนคลายตั้งแต่ทางเข้า รายล้อมด้วยสวนสไตล์อังกฤษที่สวยงาม เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับส่งถึงสนามบิน ห้องอาหาร Café ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     WIW minihotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ ซึ่งแต่ละห้องจะถูกดีไซน์ออกมาให้แตกต่างกัน โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Antique Blue เป็นห้องพักที่เน้นลายเส้นสถาปัตยกรรมแบบยุโรปตอนใต้ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและมั่งคง ส่วนห้อง Black forest เป็นห้องโทนสีเขียวสดชื่น ตกแต่งด้วยวอลล์เปเปอร์ใบไม้สีสันสดใส สร้างความรู้สึกสดใสกระปรี่กระเป่า และห้อง Full bloom อบอวบไปด้วยดอกไม้บานสะพรั่ง หวานละมุนละไมสุดโรแมนติก ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นจากสวนสวยสไตล์อังกฤษ และเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านขายของที่ระลึก ตลอดจนบริการอาหาร เครื่องดื่ม และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสวยๆ ตกแต่งสไตล์วินเทจ ได้ที่ Café ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง ดิอเวนิว แจ้งวัฒนะ, วัดหลักสี่, ไอที สแควร์, ศูนย์แสดงสินค้าเมืองทองธานี, วัดดอนเมือง พระอารามหลวง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/wiwminihotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 649 6179
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : WIW minihotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: