Travel Update :

อาสา ฟาร์มสเตย์ (Ahsa Farmstay)

อาสา ฟาร์มสเตย์ (Ahsa Farmstay)

Ahsa Farm Stay ฟาร์มสเตย์ท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศแสนอบอุ่นและอบอวลไปด้วยวัฒนธรรมล้านนา ตั้งอยู่ใน อ.แม่จัน จ.เชียงราย ท่านจะสัมผัสได้ถึงความเงียบสงบพร้อมเรียนรู้วิถีชีวิตแบบพื้นบ้านอย่างแท้จริง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีโดยเลือกใช้วัสดุไม้เก่าเป็นหลักเพื่อให้กลมกลืนรับกับธรรมชาติ บรรยากาศภายในที่พัก มีฟาร์มผักปลอดสาร สมุนไพรต่างๆ เพื่อนำมาใช้ประกอบอาหาร มีศาลานั่งเล่นที่มองไปเห็นบรรยากาศของท้องทุ่งนา เหมาะมากสำหรับผู้ที่รักการใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ อีกทั้งยังมีกิจกรรมดีๆ อีกมากมายไว้ให้ท่านได้เรียนรู้และสนุกไปพร้อมๆ กัน


     Ahsa Farm Stay ให้บริการห้องพักแสนสบายที่สร้างโดยคำนึงถึงการระบายอากาศเป็นหลัก ภายในห้องพักทุกห้องจะมีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน และโปร่งโล่งสบาย มีลานระเบียงและมีการแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น เช่น เครื่องปรับอากาศ มุ้ง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งเล่น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบ นั่งฟังเสียงลม เสียงฝน เดินเล่นชมนกชมไม้และให้ธรรมชาติบำบัดกายใจได้อย่างเต็มที่ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมการเรียนรู้วิถีชีวิตพื้นบ้านต่างๆ เช่น การปลูกข้าว เก็บผัก ผลไม้ เลี้ยงปลา เลี้ยงไก่ เดินเข้าป่าเรียนรู้การกรีดยาง ทำสปาสุ่มไก่ และนอนนวดไทยในบรรยากาศริมนา อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับการเดินไปเก็บวัตถุดิบสดใหม่ภายในฟาร์มที่มีให้เลือกทั้งไข่ไก่ ผักปลอดสารพิษ และผลไม้ต่างๆ เพื่อมาประกอบอาหารสำหรับรับประทานกันอย่างเพลิดเพลิน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระธาตุผาเงา, พิพิธภัณฑ์ฮอลล์ออฟโอเปียม, วนอุทยานถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน, สามเหลี่ยมทองคำ, บ้านผาฮี้ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ahsafarmstay/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 097 248 4674
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศเงียบสงบ อาหารและบริการดี
Credit Photo : Ahsa Farmstay อาสา ฟาร์มสเตย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: