Travel Update :

เซเลส บีชฟรอนต์ รีสอร์ต (Celes Beachfront Resort)


เซเลส บีชฟรอนต์ รีสอร์ต (Celes Beachfront Resort)


Celes Beachfront Resort รีสอร์ทหรูที่จะทำให้คุณหลงรักตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับชายหาดส่วนตัว บนเกาะสมุย ห่างจากหมู่บ้านชาวประมงเพียง 2 กิโลเมตร ท่านจะสัมผัสได้ถึงความสงบผ่อนคลาย รายล้อมด้วยความเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิดที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก ตัวที่พักโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะและการบริการชั้นยอด อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Celes Beachfront Resort ให้บริการห้องพักที่มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูทันสมัยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Deluxe Botanical, Junior Pool Villa, Beachfront Pool Villa, Pool Villa เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวาง โปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้ วิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเล และสูดโอโซนที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ชั้นเรียนทำอาหาร/โยคะ/มวยไทย พร้อมครูผู้ฝึกสอน นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ บาร์ริมสระ รวมถึงศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย สปาและศูนย์สุขภาพ บริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ตลอดจนให้บริการห้องอาหารและบาร์ ที่เสริฟอาหารรสเลิศทั้งไทย นานาชาติ เครื่องดื่มรสเยี่ยม และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศแสนผ่อนคลายพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระใหญ่, ใจกลางละไม, ฟูลมูนปาร์ตี้ หาดริ้น, หาดยวน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/celesresorts/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 900 999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Celes Resorts


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: