Travel Update :

ครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต (X2 Chiang Mai Riverside Resort)

ครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต (X2 Chiang Mai Riverside Resort)

X2 Chiang Mai Riverside Resort รีสอร์ทหรูริมแม่น้ำปิง ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 5 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางร่มเงาไม้และล้อมรอบด้วยต้นมะขามอายุกว่า 100 ปี ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส หรูหราด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความทันสมัยและองค์ประกอบของล้านนาแบบดั้งเดิม สมบรูณ์แบบในทุกด้านทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะและการบริการระดับโลก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     X2 Chiang Mai Riverside Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทพร้อมวิวสวน, ห้องสวีทพร้อมวิวแม่น้ำ, GRAND SUITE RIVER VIEW, POOL SUITE RIVER VIEW ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวาง โปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับสีเขียวสบายตาจากพันธุ์ไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย สปาและศูนย์สุขภาพ ชั้นเรียนโยคะพร้อมครูฝึกส่วนตัว นอกจากนี้ยังให้บริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ตลอดจนให้บริการห้องอาหารและบาร์ถึง 3 แห่ง พร้อมเสริฟอาหารรสเลิศทั้งไทย นานาชาติ เครื่องดื่มรสเยี่ยม และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศแสนผ่อนคลายพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ประตูเชียงใหม่, ถนนนิมมานเหมินทร์, วัดพระสิงห์, วัดเจดีย์หลวง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/X2chiangmairiverside/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 931 999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : X2 Chiang Mai Riverside Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: