Travel Update :

อุ้ยแจม (Oui J'aime)

อุ้ยแจม (Oui J'aime)

Oui J'aime ที่พัก&คาเฟ่เปิดใหม่ในเมืองแปดริ้ว โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ โดยใช้กำแพงเหล็กติดตั้งลงไปบนกรอบอาคารโครงสร้างเหล็กสูง 4 ชั้น ซึ่งเป็นจุดเด่นสำคัญของที่พัก ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่กลางใจเมืองฉะเชิงเทรา ซึ่งห่างจากรุงเทพฯ ด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียง 1 ชั่วโมง อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว วัดวาอาราม และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว เก๋ไก๋ด้วยการตกแต่งตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ให้ความรู้สึกเท่ ทันสมัยอย่างมีสไตล์ อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ free Wi-Fi บริการห้องอาหาร Café ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Oui J'aime ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ทุกห้องพักถูกตกแต่งอย่างเรียบหรูมีสไตล์ ภายในโปร่งโล่งสบาย แบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วนด้วยการใช้บานเลื่อนกระจกกั้นระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ชั้นวางของ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและร่มเงาไม้น้อยใหญ่สีเขียวสบายตา พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจน Café ชิคๆ ที่เสริฟเครื่องดื่มรสดี กาแฟรสละมุม ชาหอมกรุ่น และขนมแสนอร่อยอีกหลากหลาย อีกทั้งยังมีพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่และมุมถ่ายรูปสวยๆ อีกมากมายไว้รองรับผู้เข้าพักอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดหลวงพ่อโสธร, อีสเทิร์นคอมเพล็กซ์, วัดหัวสวน, วัดปากน้ำ โจ้โล้, เเม่น้ำบางปะกง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ouijaime2019/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 751 5304
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี


Credit Photo : Oui Jaime อุ้ยแจม Chachoengsao

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: