Travel Update :

ลิปดา รีสอร์ท (Lipda Resort)

ลิปดา รีสอร์ท (Lipda Resort)

Lipda Resort รีสอร์ทริมทะเลเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตั้งอยู่ที่ อ.คลองวาฬ จ.ประจวบคีรีขันธ์ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติมาพร้อมวิวทะเลที่สวยงาม เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     Lipda Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น พูล วิลลา (Pool Villa) ซี เนเจอร์ (Sea-Nature Room) เซน ทีนนี (Zen-Teeny Room) ดีลักซ์ (De luxe Room) ลอฟต์ สปา (Loft Spa Room) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลและธรรมชาติอันสวยงามอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ กิจกรรมตกปลา ดำน้ำ ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ สระว่ายน้ำเด็ก สระว่ายน้ำในร่ม พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและบริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานวิทยาศาสตร์พระจอมเกล้า ณ หว้ากอ, อ่าวมะนาว, เขาล้อมหมวก, วัดธรรมิการามวรวิหาร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.lipdaresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 661 941
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Lipda Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: