Travel Update :

กรีนพิกซ์ เขาใหญ่ (Green Pix Khaoyai)

กรีนพิกซ์ เขาใหญ่ (Green Pix Khaoyai)

Green Pix Khao Yai ที่พักทันสมัยท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ในพญาเย็น, เขาใหญ่, นครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี มีความหรูหราทันสมัย รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้สีเขียวสด สร้างความรู้สึกสงบและผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Green Pix Khao Yai ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Deluxe Room, Grand Deluxe, Conner Suite, Pool Villa, Grand Villa เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในตกแต่งอย่างทันสมัยมีรสนิยม กว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พักพร้อมสูดอากาศที่แสดสดชื่นได้อย่างเต็มปอด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง นอกจากนี้ยังให้บริการบาร์อาหารว่าง บริการจัดงานแต่งงาน ห้องประชุม บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเบเกอร์อบใหม่ ไอศกรีมโฮมเมด เครื่องดื่มรสดี และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและ Café ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวน เดอะ บลูม บายทีวีพูล, ไร่องุ่น กราน มอนเต้, น้ำตกมวกเหล็ก, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/GreenPixKhaoyairsvn/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 590 5942
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : Green Pix Khao Yai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: