Travel Update :

พักใจ โฮมสเตย์ (Pakjai Homestay)

พักใจ โฮมสเตย์ (Pakjai Homestay) 

Pakjai Homestay โฮมสเตย์ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศริมน้ำ ตั้งอยู่ในอำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี ท่านจะได้สัมผัสกับความเงียบสงบ ธรรมชาติ และกินซีฟู้ดแบบไม่อั้น!!! อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักตกแต่งอย่างเรียบง่ายสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี ภายในปกคลุมไปด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่นานาชนิด สร้างความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Pakjai Homestay ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบรายล้อมด้วยสีเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม มีลานระเบียงส่วนตัวให้ท่านทำกิจกรรมหรือนั่งเล่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน และมีที่นอนหมอนมุ้งพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด มีเครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ อากาศดีๆ และ ความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องแพ เล่นน้ำ ตกปลา พายเรือ และเที่ยวชมฟาร์มหอย นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อยแบบจัดหนักจัดเต็ม ตลอดบริการอาหารมื้อเย็นแบบบุฟเฟต์ที่มีทั้ง กุ้งเผา ปูนึ่ง ทอดมันปลา หอยนางรมทรงเครื่อง ปลากระพงทอดน้ำปลา ต้มจืด ต้มยำ ผัดเผ็ด พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของหวานหรือผลไม้ตามฤดูกาล ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว, ชุมชนเก่าริมน้ำจันทบูร, โอเอซิส ซี เวิลด์, วัดมังกรบุปผาราม, อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PakjaiHomestay/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 097 001 3748
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : พักใจ โฮมสเตย์ Pakjai Homestay

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: