Travel Update :

เดอะ สปา เกาะช้าง รีสอร์ท (The SPA KohChang Resort)

เดอะ สปา เกาะช้าง รีสอร์ท (The SPA KohChang Resort)

The SPA KohChang Resort ริสอร์ทบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสมบรูณ์ บรรยากาศเงียบสงบ มาพร้อมโปรแกรมล้างสารพิษในร่างกายและสปาเพื่อสุขภาพแบบครบวงจร ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์บาหลี ภายในรายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวชอุ่ม ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The SPA KohChang Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่แบบโอเรียนเต็ล, คอทเทจแบบหนึ่งห้องนอน, ห้องเตียงใหญ่แบบสุพีเรียร์บนเนินเขา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยร่มเงาไม้เขียวชอุ่ม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และความร่มรื่นของพรรณไม้นานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการดูแลสุขภาพ เทสร่างกายก่อนเริ่มโปรแกรมล้างพิษ บริการนวดแผนไทยท่ามกลางธรรมชาติ คลาสเรียนโยคะพร้อมครูฝึกสอน ศูนย์ออกกำลังกาย ชั้นเรียนทำอาหาร รวมถึงกิจกรรมกีฬาทางน้ำ เดินป่า ขี่จักรยาน ทัวร์ท่องเที่ยว พายเรือ ดำน้ำ ตกปลา ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย และบริการอาหารไทยท้องถิ่น, เอเชีย, ยุโรป อาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ทีห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างบ้านสลักคอก, น้ำตกคลองหนึ่ง, น้ำตกคีรีเพชร, อุทยานแห่งชาติเกาะช้าง, หาดหวายแฉก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thespakohchangresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 115 6566
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ อาหารและบริการดี

Credit Photo : The SPA KohChang Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: