Travel Update :

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท (Sai Kaew Beach Resort)

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท (Sai Kaew Beach Resort)

Sai Kaew Beach Resort ริสอร์ทบรรยากาศดี๊ดี มาพร้อมพื้นที่ชายหาดส่วนตัวให้ท่านทำกิจกรรมและชมวิวทะเลที่สวยงามอย่างใกล้ชิด ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณหาดสับปะรดและหาดทรายแก้วที่มาบรรจบกันบนเกาะเสม็ด บรรยากาศเงียบสงบ โอบล้อมด้วยธรรมชาติและวิวทิวทัศน์อันงดงาม อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ภายในที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ร่มรื่นรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจี สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sai Kaew Beach Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ค็อทเทจเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องพรีเมียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์พรีเมียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวางมีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น Rain Shower ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศที่สดชื่น ลมทะเลเย็นๆ และวิวทิวทัศน์สวยๆ ของท้องทะเล อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ล่องเรือ โต้คลื่น พายเรือ ตกปลา ดูปะการัง รวมถึงกิจกรรมความบันเทิงยามเย็น และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น ห้องออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย และบริการอาหารไทย อาหารทะเล อาหารนานาชาติรสเลิศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ทีห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า, แหลมน้อยหน่า, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, สวนพฤกษศาสตร์ระยอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.saikaewbeach-resort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 644 195-200
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท Sai Kaew Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: