Travel Update :

อันนาม ยูนีค โฮเทล (Amman Unique Hotel)

อันนาม ยูนีค โฮเทล (Amman Unique Hotel)

Amman Unique Hotel โรงแรมเปิดใหม่โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ Monaco style แห่งแรกและแห่งเดียวในภาคอีสาน ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี ใกล้กับสวนสาธารณะหนองประจักษ์และห่างจากสนามบินอุดรธานีเพียง 7 กิโลเมตร บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบเป็นส่วนตัว หรูหราด้วยการตกแต่งภายใน พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพักตั้งแต่ บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Amman Unique Hotel ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Amman ดีลักซ์สำหรับครอบครัว, ห้องสวีท, Amman Deluxe Double, Amman Deluxe Twin เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น Rain Shower ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบอเมริกัน ตลอดจนบริการอาหารไทย อาหารนานาชาติรสเลิศ ณ ห้องอาหาร Latif Restaurant ในบรรยากาศสุดหรูหราพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่ส่วนกลาง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม และยังให้บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการนวดผ่อนคลาย บริการจักรยาน และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดนัดกลางคืนยูดี, ยูโซเทล วอเตอร์แลนด์, สวนกล้วยไม้หอมอุดรซันไชน์, พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี, ศาลหลักเมือง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ammanudon/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 042 219 199
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Amman Unique Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: