Travel Update :

เลอ เมอริเดียน เขาหลัก รีสอร์ท (Le Meridien Khao Lak Resort & Spa)

เลอ เมอริเดียน เขาหลัก รีสอร์ท (Le Meridien Khao Lak Resort & Spa)

Le Meridien Khao Lak Resort & Spa โรงแรมหรูเปิดใหม่กิ๊กๆ ตั้งอยู่ริมทะเลบริเวณหาดบางสัก ในเขาหลัก จังหวัดพังงา ห่างจากใจกลางเมืองโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัยสวยงาม ภายในตกแต่งอย่างหรูหรามีรสนิยม บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Le Meridien Khao Lak Resort & Spa ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์พร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด วิวสระว่ายน้ำ, ห้องสุพีเรียร์พูลเทอเรสเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด วิวสระว่ายน้ำ, วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำสวนตัว วิวสวน, ห้องแฟมิลี่ขนาดใหญ่พร้อมวิวสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น Rain Shower ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้า ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ อากาศที่แสนสดชื่น และธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ช่วงแฮปปี้อาวร์ ชั้นเรียนทำอาหาร สนามเทนนิส ความบันเทิงยามเย็น ฯลฯ รวมถึงยังให้บริการพื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก บาร์ริมสระ สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และบริการอาหารอีกหลากหลายทั้งไทย ซีฟู้ด, นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ทีห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกสายรุ้ง, อนุสรณ์สถานสึนามิ เรือ ต.813, หาดแหลมปะการัง, หาดปากวีป ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/lemeridienkhaolak/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 429 000
จุดเด่นของรีวิว : โรงแรมเปิดใหม่ หรูหราบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี


Credit Photo : Le Meridien Khao Lak Resort & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: