Travel Update :

ฮันนี่ ฮิลล์ วิลล่า แม่ริม (Honey Hills Villa)

ฮันนี่ ฮิลล์ วิลล่า แม่ริม (Honey Hills Villa)

Honey Hills Villa ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย มาพร้อมวิวทิวเขาอันงดงาม ในบ้านแม่ไน อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ อยู่ไม่ไกลจากสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามในสไตล์ไทยล้านนาร่วมสมัย ตั้งอยู่บนเนินเขารายล้อมด้วยร่มเงาน้อยใหญ่นานาพรรณ สร้างความรู้สึกสงบผ่อนคลายสำหรับผู้เข้าพัก สะดวกสบายครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิช และอื่นๆ อีกมากมาย


     Honey Hills Villa ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัว วิวสวนหย่อม, ห้องสวีทพร้อมวิวภูเขา, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองอันงดงามของธรรมชาติ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศที่เย็นสบาย วิวทิวเขาสวยๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากพรรณไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น กิจกรรมขี่จักรยานชมวิว ป้อนอาหารน้องม้าแคระ กระต่ายแสนน่ารัก คาราโอเกะ ช่วงแฮปปี้อาวร์ และยังให้บริการพื้นที่สำหรับปิกนิก เตาผิงกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย และบริการอาหารไทยท้องถิ่น พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดี เบเกอร์รี่อบใหม่และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ทีห้องอาหารและ Café ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระธาตุดอยสุเทพ, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, สนามกีฬาเชียงใหม่ 700 ปี, วัดเจ็ดยอด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.honeyhillcoffeevilla.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 736 7398
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี
Credit Photo : Honey Hills Villa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: