Travel Update :

เดอะ ไลบรารี่ สมุย (The Library Samui)

เดอะ ไลบรารี่ สมุย (The Library Samui)

The Library Samui หรูหราฉูดฉาดโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์สุดโฉบเฉียว บูติครีสอร์ทแห่งนี้ตั้งตระหง่านอยู่เลียบหาดเฉวง ห่างจากสนามบินสมุยประมาณ 3 กม. บรรยากาศภายในที่พักสุดผ่อนคลาย ร่มรื่นด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม มาพร้อมวิวทะเลและธรรมชาติอันงดงาม สมบรูณ์แบบในทุกด้านทั้งด้านการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพักตั้งแต่ บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Library Samui ให้บริการห้องพักสุด luxury ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ซีเครทวิลลาแบบ 1 หรือ 2 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำ, ห้องสวีทแบบสองห้องนอน, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, Exotic Suite เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนวิเศษ มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ภายในตกแต่งอย่างเลิศหรูมีรสนิยม มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น Rain Shower ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสัมผัสบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์ และท้องทะเลที่กว้างใหญ่อย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ล่องเรือ ตกปลา โต้คลื่น ดำน้ำ กิจกรรมความบันเทิงยามเย็น ช่วงแฮปปี้อาร์ว ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายในห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนคนเดินเฉวง, หมู่บ้านชาวประมง, พรุเฉวง, หินตาหินยาย, วัดพระใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/librarysamui/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 422 767
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Plumeria Villa & HideAway

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: