Travel Update :

ภูอิงธาร สวนผึ้ง ราชบุรี (Phuingtharn)

ภูอิงธาร สวนผึ้ง ราชบุรี (Phuingtharn)

Phuingtharn รีสอร์ทน้องใหม่ของสวนผึ้ง บรรยากาศสุดชิวว์อยู่ติดกับน้ำตกเก้าโจน ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมือง ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ ให้บริการเต้นท์บ้านพักขนาดใหญ่และบ้านถ้ำสไตล์มนุษย์หินฟรินสโตนน์สุดน่ารัก บรรยากาศสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยต้นไม้ ลำธาร และธรรมชาติอันสวยงาม เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนทั้งแบบครอบครัว คู่รัก และแก๊งค์เพื่อน สะดวกสบายครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการห้องอาหาร Coffee Shop รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Phuingtharn ให้บริการห้องพักน่ารักน่านอนที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น เต้นท์บ้านพักขนาดใหญ่ มาพร้อมเตียงนอนขนาด 6-5 ฟุต มีพื้นที่นั่งเล่น โซฟา เครื่องปรับอากาศ มีลานระเบียงส่วนตัวพร้อมโต๊ะเก้าอี้สำหรับรับประทานอาหารหรือทำกิจกรรมภายในครอบครัว ส่วนบ้านพักถ้ำ ถูกออกแบบมาอย่างเก๋ไก๋ ลักษณะเป็นโขดหินก้อนใหญ่เจาะรู ตกแต่งด้วยภาพวาดผนังสวยๆ มีชั้นวางของ และครบครันด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกและข้าวของเครื่องใช้จำเป็นสำหรับผู้เข้าพัก เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ ความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้น้อยใหญ่นานาชนิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เล่นน้ำตก ชมธรรมชาติ เที่ยวตลาด ฯลฯ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก ลานกางแจ้งขนาดใหญ่ สนามเด็กเล่น สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง และยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายในราคาสบายกระเป๋า ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างบ้านหอมเทียน, ธารน้ำร้อนบ่อคลึง, จุดชมวิวเขากระโจม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Phuingtharn.Suanphueng/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 969 0599
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสุดชิวว์บรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : ภูอิงธาร Phuingtharn

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: