Travel Update :

ภลูเมเรียวิลล่า แอนด์ ไฮด์อเวย์ (Plumeria Villa & HideAway)

ภลูเมเรียวิลล่า แอนด์ ไฮด์อเวย์ (Plumeria Villa & HideAway)

Plumeria Villa & HideAway บูทีครีสอร์ทติดทะเลบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่บนหาดดวงตะวัน ในจังหวัดระยอง การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีในสไตล์อิงลิช บรรยากาศภายในสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว อินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการห้องอาหาร Coffee Shop รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Plumeria Villa & HideAway ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ (Deluxe Hideaway) ห้องสุพีเรียร์ (Superior) เอ็กเซกคิวทีฟ วิลลา (Executive Villa) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวย บรรยากาศเงียบสงบ ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ ลมเย็นๆ และวิวทะเลสวยๆ อย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ วอลเลย์บอลชายหาด กิจกรรมปิ้งย่าง เล่นน้ำ ฯลฯ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายในห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดสวนสน, สวนวังแก้ว, สวนพฤกษชาติโสภา, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PlumeriaVilla.and.Hideaway/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 1923500
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Plumeria Villa & HideAway

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: