Travel Update :

โรงแรม ณ เวลา (Navela Hotel)

โรงแรม ณ เวลา (Navela Hotel)

Navela Hotel ที่พักท่ามกลางธรรมชาติโดดเด่นด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความทันสมัยและความเป็นไทยท้องถิ่นได้อย่างสวยงามมีรสนิยม ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ติดถนนบายพาสราชบุรี ใกล้กับจุดชมวิวเขาแก่นจันทร์ วัดวาอาราม และจุดท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบและเป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Navela Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งอย่างเรียบหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีทพร้อมระเบียงส่วนตัว, SUPERIOR WITH BALCONY เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมทัศนียภาพอันงดงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และอากาศที่สดชื่น อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ติดสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องออกกำลังกาย รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติราชบุรี, อุทยานหินเขางู, วัดมหาธาตุวรวิหาร, วัดเขาน้อยเทียมสวรรค์, วิวงาม-น้ำสวย อุทยานเรียนรู้ปัญญาประดิษฐ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/NavelaHotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 206 599
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : โรงแรม ณ เวลา Navela Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: