Travel Update :

เฌอ-บุรี โฮมสเตย์ (Cherburi Homestay)

เฌอ-บุรี โฮมสเตย์ (Cherburi Homestay)

Cherburi Homestay ที่พักบรรยากาศสุดชิวว์มาพร้อมกิจกรรมมันส์ๆ และอิ่มอร่อยกับอาหารทะเลแบบไม่อั่น!!!! ตั้งอยู่ในอำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ตัวที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของร่มเงาไม้น้อยใหญ่ สร้างความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย ครบครันสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถที่ปลอดภัย พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Cherburi Homestay ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ภายในห้องพักทุกห้องมาพร้อมขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางสะอาดสะอ้าน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและข้าวของเครื่องใช้จำเป็นสำหรับผู้เข้าพัก เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสบาย พร้อมสัมผัสกับความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพายเรือ, สไลเดอร์, มวยทะเล, ชิงช้ากลางน้ำ, แทรมโพลีนน้ำ, โหนสลิงโดดน้ำ(สูงนับ10เมตร), ล่องแพเปียก, ตกปลาแหล่งน้ำธรรมชาติ และ คาราโอเกะ เป็นต้น นอกจากนี้ยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารตลอด 3 มื้อ ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา ต้มยำ ต้มจืด น้ำพริก ผัดผัก แบบเติมได้ไม่อั่น!!! ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดแหลมสิงห์, อุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว, ศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี, อู่ต่อเรือเสม็ดงาม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/cherburihomestay/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 563 9424
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสุดชิวว์บรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo : เฌอ-บุรี โฮมสเตย์ จันทบุรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: