Travel Update :

ภูดอย โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม (Phudoi homestay)

ภูดอย โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม (Phudoi homestay)

Phudoi homestay ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ มาพร้อมวิวทิวเขาสุดตระการตา ตั้งอยู่ในม่อนแจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศสุดฟิน รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก สร้างความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย เหมาะมากสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติอย่างแท้จริง สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอาหารเช้าและเย็น ร้านขายของในสถานที่ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Phudoi homestay ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดงดงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น เต้นท์กระโจม, บ้านกล่อง เป็นต้น ห้องพักทุกห้องถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี แข็งแรง สวยงาม มาพร้อมขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้นั่งเล่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและข้าวของเครื่องใช้จำเป็นสำหรับผู้เข้าพัก เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก พร้อมสัมผัสลมหนาว สายหมอก และวิวทิวทัศน์สุดงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแสนอร่อยและบริการชุดหมูกระทะในราคาเบาๆ สำหรับนั่งกินฟินๆ หน้าห้องพัก นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พักอีกเช่นกัน และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, วัดพระธาตุดอยสุเทพ, คุ้มเสือ แม่ริม, น้ำตกแม่สา, น้ำตกตาดหมอก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Phudoihomestay/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 7926492
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : ภูดอย โฮมสเตย์ ม่อนแจ่ม

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: