Travel Update :

โรงแรม บลูออคิด บีช กระบี่ (Blue Orchid Beach Krabi)

โรงแรม บลูออคิด บีช กระบี่ (Blue Orchid Beach Krabi)

Blue Orchid Beach Krabi ที่พักเปิดใหม่ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามมาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่บริเวณอ่าวน้ำเมา จังหวัดกระบี่ การเดินทางสะดวกสบายใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว มีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมวิวทะเลสวยๆ ให้ท่านได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Blue Orchid Beach Krabi ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดีหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล, ห้องสุพีเรียร์เตียงควีนไซส์ วิวสวน, ห้องควีนพร้อมวิวทะเล, ห้องควีนพร้อมวิวสระน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับอากาศที่สดชื่นพร้อมวิวทะเลสวยๆ และลมพัดเย็นๆ ตลอดวัน อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด ล่องเรือ ตกปลา ดำน้ำ พายเรือ ชั้นเรียนทำอาหาร ทัวร์ท่องเที่ยว ความบันเทิงยามเย็น ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ ชมภาพยนตร์ พูดคุยพบปะสังสรรค์ รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบ ABF ตลอดจนบริการอาหารจานอร่อยอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสุสานหอย 75 ล้านปี, ถ้ำพระนาง, จุดปีนเขา ไร่เลย์, อ่าวไผ่ปล้อง, วัดแก้วโกรวาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/โรงแรม-บลูออคิด-บีช-กระบี่
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 536 8000
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่บรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Blue Orchid Beach Krabi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: