Travel Update :

เซ็ดส์ โฮสเทล (Zeds Hostel)

เซ็ดส์ โฮสเทล (Zeds Hostel)

Zeds Hostel ที่พักสุดชิคตกแต่งอย่างมีสไตล์ ตั้งอยู่อยู่ในเขตเมืองเก่าของกรุงเทพฯ ใกล้ถนนข้าวสาร วัดวาอาราม ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ โดยการรีโนเวทตึกเก่าให้ออกมาเป็นที่พักสุดเจ๋ง!! เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ บรรยากาศภายในที่พักอบอุ่นและเป็นกันเอง ครบครันสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน ห้องอาหาร บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Zeds Hostel ให้บริการห้องพักแสนสบายตกแต่งอย่างเก๋ไก๋หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องคอมฟอร์ตสำหรับ 4 ท่าน, ห้องเตียงใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว และเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่สำหรับปิกนิก เลานจ์ส่วนกลาง ตู้เอทีเอ็ม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ ชมภาพยนตร์ พูดคุยพบปะสังสรรค์ รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการ Roof Bar บนชั้นดาดฟ้า ที่พร้อมเสริฟอาหาร เครื่องดื่ม ของว่าง สำหรับจัดปาร์ตี้น่ารักๆ ในกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวอีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหอสมุดเมืองกรุงเทพมหานคร, หอศิลป์แห่งชาติ, ภูเขาทอง, วัดพระแก้ว, พระบรมมหาราชวัง, พระราชวังดุสิต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/zedshostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 487 5211
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสุดชิค บรรยากาศเป็นกันเอง บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : ZEDs Innovative Guest House

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: