Travel Update :

เอส สวิส โฮเทล ราชบุรี (S.Swiss Hotel Ratchaburi)


เอส สวิส โฮเทล ราชบุรี (S.Swiss Hotel Ratchaburi)


S.Swiss Hotel Ratchaburi โรงแรมคุณภาพมาพร้อมดีไซน์ที่สวยหรู ตั้งอยู่ในตำบลหน้าเมือง จังหวัดราชบุรี ห่างจากวัดมหาธาตุวรวิหารเพียง 2 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ยุโรป ภายในหรูหราสุดคลาสสิค บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     S.Swiss Hotel Ratchaburi ให้บริการห้องพักแสนสวยที่สอดแทรกความหรูหราไว้ในทุกรายละเอียดหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์สวีท, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ และเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านตัดผม/ร้านเสริมสวย รวมถึงบริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย และบริการอาหารไทยรสจัดจ้าน อาหารตะวันตก พร้อมด้วยเครื่อมดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติราชบุรี, เขาแก่นจันทร์, วัดเขาน้อยเทียมสวรรค์, อุทยานหินเขางู, วิวงาม-น้ำสวย อุทยานเรียนรู้ปัญญาประดิษฐ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/s.swisshotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 565 9399
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : S.Swiss Hotel Ratchaburi


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: