Travel Update :

น่าน บูติค รีสอร์ท (Nan Boutique Resort)

น่าน บูติค รีสอร์ท (Nan Boutique Resort)

Nan Boutique Resort ที่พักแสนน่ารักบรรยากาศสุดอบอุ่น ตั้งอยู่ในจังหวัดน่าน ห่างจากสถานีขนส่ง 7 กม. และห่างจากสนามบินน่านนครประมาณ 4.4 กม. ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก ให้ความรู้สึกรื่นรมย์และผ่อนคลายในคราวเดียวกัน อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Nan Boutique Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้อง Triple Deluxe, ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว และ Villa Double เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสัมผัสวิวทิวทัศน์อันงดงามอย่างเป็นส่วนตัว และเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก สนามเด็กเล่น พื้นที่สำหรับปิกนิก ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวด รวมถึงบริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย และบริการอาหารไทยท้องถิ่น เครื่อมรสดี ของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างกาดน่าน, วัดพระธาตุแช่แห้ง, ซุ้มลีลาวดี พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ, บ่อเกลือสินเธาว์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/nanboutiqueresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 139 0737
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Nan Boutique Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: