Travel Update :

ทริปเปิล ทรี บีซ รีสอร์ท ชะอำ (Triple Tree Beach Resort)

ทริปเปิล ทรี บีซ รีสอร์ท ชะอำ (Triple Tree Beach Resort)

Triple Tree Beach Resort รีสอร์ทสวยหรูมาพร้อมบรรยากาศดี๊ดี ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวในอำเภอชะอำ การเดินทางสะดวกง่ายดายใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติ อากาศดีๆ และวิวทะเลสวยๆ อย่างเป็นส่วนตัว ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก สัมผัสได้ถึงความทันสมัยและหรูหราในคราวเดียวกัน ภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสด สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการพื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัด BBQ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Triple Tree Beach Resort ให้บริการห้องพักส่วนตัวดีไซน์สวยหรูในรูปแบบ villa เพียง 9 หลัง วิลล่าทุกหลังตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวสุดแสนสงบ มาพร้อมมุมมองที่สวยงามของทัศนียภาพ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด ม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น Rain Shower ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ พร้อมสูดอากาศที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว พื้นที่ปิกนิกริมชายหาดพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่างอย่างครบครัน รวมถึงพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่เด็กเล่น บริการจักรยาน บริการนวดผ่อนคลาย ศูนย์ออกกำลังกาย ตลอดจนบริการอาหารเช้ารสชาติดี และบริการอาหารไทย นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวนอุทยานชะอำ, สวิส ชีพ ฟาร์ม, ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.tripletreeresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 472 865
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Triple Tree Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: