Travel Update :

ซันสกาย วิลล่า หัวหิน (Sunsky Villa Huahin)

ซันสกาย วิลล่า หัวหิน (Sunsky Villa Huahin)

Sunsky Villa Huahin ที่พักหรูสุดเอกซ์คลูซีฟ ตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหิน บรรยากาศแสนสงบโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ภายในเรียบหรูดีมีระดับ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ และสะดวกสบายด้วยการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัด BBQ บริการรูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sunsky Villa Huahin ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทเตียงคิงไซส์พร้อมอ่างสปา, ห้องดูเพล็กซ์สวีท, วิลลา – ริมชายหาด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองที่สวยงามของทัศนียภาพ ภายในกว้างขวางโอ่อ่า ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟาขนาดใหญ่ ม่านทึบแสง พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวประกอบอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น Rain Shower ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ อากาศดีๆ และธรรมชาติอันสวยงามอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก ซาวน่า คาราโอเกะ พื้นที่เด็กเล่น กิจกรรมบนชายหาด ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย และบริการอาหารเย็น ในบรรยากาศ Open พร้อมรับลมทะเลเย็นๆ และการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน, ตลาดซิเคด้า มาร์เก็ต, เขาตะเกียบ, อนุสาวรีย์โผน กิ่งเพชร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/sunskyvillahuahin/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 189 1899
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Sunsky Villa Huahin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: