Travel Update :

ไวท์ วอล ริเวอร์ฟร้อนท์ โฮเทล (White Wall Riverfront Hotel)

ไวท์ วอล ริเวอร์ฟร้อนท์ โฮเทล (White Wall Riverfront Hotel)

White Wall Riverfront Hotel ที่พักดีไซน์สวยริมแม่น้ำปิง โดดเด่นด้วยไอเดียการออกแบบและตกแต่งตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบในจังหวัดกำแพงเพชร อยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวและห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5 กม. ที่พักแห่งนี้สวยสะกดใจด้วยตัวอาคารสีขาวสะอาดตา เลิศหรูด้วยการตกแต่งภายในที่เรียบโก้ดูมีรสนิยม บรรยากาศเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     White Wall Riverfront Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศโรแมนติกหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite) ดีลักซ์สตูดิโอ (Deluxe Studio) ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท (Executive Suite) ห้อง Standard Room เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองที่สวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมสัมผัสบรรยากาศดีๆ และวิวทิวทัศน์สวยๆ ที่โอบล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก และยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่สำหรับปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ พื้นที่เด็กเล่นในร่ม นอกจากนี้ยังมีบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย และบริการอาหารจานหลักรสชาติเยี่ยม ของว่างจานพิเศษ เบเกอร์รี่โฮมเมด พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและ Café ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติกําแพงเพชร, อุทยานประวัติศาสตร์กําแพงเพชร, ตลาดย้อนยุคนครชุม, น้ำตกคลองลาน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Whitewallriverfrontcafeandhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 361 4656
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : White Wall Riverfront Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: