Travel Update :

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ต (Phi Phi Island Village Beach Resort)


พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ต (Phi Phi Island Village Beach Resort)


Phi Phi Island Village Beach Resort รีสอร์ทหรูโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงามร่วมสมัย มาพร้อมชายหาดส่วนตัวและวิวทะเลสุดตระการตา ตั้งอยู่บนอ่าวโละบาเกา ในเกาะพีพี อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ อีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดทั่วบริเวณที่พัก เพียบพร้อมด้วยการบริการชั้นยอดรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ Coffee Shop บริการรูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Phi Phi Island Village Beach Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่แฝงไว้ด้วยความหรูหราในทุกรายละเอียดหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทจูเนียร์ริมหาด, บังกะโลดีลักซ์พร้อมวิวสวน, บังกะโลดีลักซ์พร้อมวิวทะเล, วิลลาฮิลไซด์พูล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่ง โล่ง สบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับสีเขียวสดจากพันธ์ไม้เขตร้อนที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก วิวมหาสมุทร ลมทะเลเย็นๆ แสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า และความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ กีฬาทางน้ำ กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว ความบันเทิงยามเย็น ฯลฯ รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ชั้นเรียนทำอาหาร/โยคะ/มวยไทย พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ บริการนวดผ่อนคลาย สปาและศูนย์สุขภาพ ฟิตเนส และยังให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนให้บริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทย ซีฟู้ด ยุโรป และอาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างไพเรท ไอแลนด์ แอดเวนเจอร์, แหลมทอง, ถ้ำไวกิ้ง, อ่าวโพธิ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/phiphiislandvillagebeachresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 628 900
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo : Phi Phi Island Village Beach Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: