Travel Update :

บลูมูล ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต อุบลราชธานี (Bluemoon Riverside Resort Ubon Ratchathani)

บลูมูล ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต อุบลราชธานี (Bluemoon Riverside Resort Ubon Ratchathani)

Bluemoon Riverside Resort รีสอร์ทดีไซน์เก๋ไก๋มาพร้อมบรรยากาศดีๆ ริมแม่น้ำ ตั้งอยู่ในอำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งเป็นทำเลที่ดีสะดวกสบาย ใกล้ตลาด ร้านอาหาร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ อีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยธรรมชาติและพันธุ์ไม้สีเขียวสดทั่วบริเวณที่พัก เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพักอีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ Coffee Shop บริการรูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bluemoon Riverside Resort ให้บริการห้องพักแสนสวยดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น การ์เดน คอตเทจ (garden cottage) โมเดิร์น คอตเทจ (Modern Cottage) ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น สำหรับครอบครัว และ เต็นท์พัก ห้องน้ำรวม เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ห้องคาราโอเกะ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงกิจกรรมล่องเรือ ตกปลา พายเรือ ขี่จักรยาน และ กีฬาทางน้ำ ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานเด็ดอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างแม่น้ำสองสี, อุทยานแห่งชาติแก่งตะนะ, อุทยานแห่งชาติผาแตัม, เสาเฉลียง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.bluemoonriverside.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 021 2525
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo : Bluemoon Riverside Resort Ubon Ratchathani

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: