Travel Update :

ชานบุรี บูทิก รีสอร์ต (Chaanburi Boutique Resort)


ชานบุรี บูทิก รีสอร์ต (Chaanburi Boutique Resort)


Chaanburi Boutique Resort บูติคโฮเทลเปิดใหม่งดงามด้วยสไตล์โคโลเนียล ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีกลางใจเมืองจันทบุรี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ศูนย์การค้า วัดวาอาราม รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ได้อย่างมีเอกลักษณ์ หรูหราแฝงกลิ่นอายความคลาสลิคของมนต์เสน่ห์แห่งชิโนโปรตุเกส บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ทั่วพื้นที่สาธารณะ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ Coffee Shop บริการรูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Chaanburi Boutique Resort ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องพักวิวสระว่ายน้ำ (Pool View Room) ห้องพักริมสระว่ายน้ำ (Pool Access) และ ห้องพักเตียงแฝด วิวสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมพักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม และยังมีบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างชุมชนริมน้ำจันทบูร, อุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว, พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติพาณิชย์นาวี, หาดเจ้าหลาว, วัดเขาสุกิม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Chaanburi.resort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 397 4156
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : โรงแรม ชานบุรี บูติค รีสอร์ต จันทบุรี Chaanburi Boutique Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: