Travel Update :

นาวากีเทล ดีไซน์ โฮเต็ล (Navakitel Design Hotel)

นาวากีเทล ดีไซน์ โฮเต็ล (Navakitel Design Hotel)

Navakitel Design Hotel โรงแรมเปิดใหม่เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ Local Substantive ตั้งอยู่ใจกลางย่านชุมชน จังหวัดนครศรีธรรมราช ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะ สนามบิน สถานีรถไฟ อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกเรียบหรูทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Navakitel Design Hotel ให้บริการห้องพักทันสมัยดีไซน์สวยหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น เออร์เบิน คิง (Urban King) เออร์เบิน เตียงแฝด (Urban Twin) ลอฟต์ เตียงแฝด (Loft Twin) ลอฟต์ คิง (Loft King) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงการบริการ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม รวมถึงบริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด และให้บริการห้องอาหารที่เสริฟอาหารรสชาติดีตลอดวันทั้งเช้า กลางวัน เย็น ตั้งแต่ 6.30 – 22.00 น. นอกจากนี้ที่พักยังมีแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยว ไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอโชคลาภ เสริมสิริมงคลแก่ชีวิต ที่ศาสหลักเมือง, วัดพระธาตุ และ วัดเจดีย์(ไอ้ไข่) อำเภอสิชล ในราคาสบายกระเป๋า ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างกำแพงเมืองนครศรีธรรมราช, สวนสาธารณะสนามหน้าเมือง, พิพิธภัณฑ์เมืองนครศรีธรรมราช, เขาหลวง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.navakiteldesignhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 393 9339
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่ทันสมัยและเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Navakitel Design Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: