Travel Update :

บ้านนมแมว รีทรีท กาญจนบุรี (Baan Nom Maew Retreat)


บ้านนมแมว รีทรีท กาญจนบุรี (Baan Nom Maew Retreat)


Baan Nom Maew Retreat รีสอร์ทสวยหรูโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติริมแม่น้ำแคว มาพร้อมวิวทิวเขาที่งดงาม บรรยากาศภายในสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่นานาชนิด สร้างความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Baan Nom Maew Retreat ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยเก๋ไก๋ด้วยการตกแต่งภายในหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น Korn Ja Suite พร้อมวิวสระว่ายน้ำ, Malez Suite, Mulila House, ห้อง Supalak เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความสงบร่มรื่นจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น กิจกรรมกีฬาทางน้ำ ขี่จักรยาน รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสุสานทหารสัมพันธมิตรช่องไก่, พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก, วัดถ้ำเขาปูน, วัดถ้ำพุหว้า, สะพานข้ามแม่น้ำแคว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.baannommaew.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 097 247 8223
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Baan Nom Maew Retreat บัานนมแมว รีทรีท


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: