Travel Update :

ดิ เอราวัณ เกาะช้าง (THE ERAWAN KOH CHANG)

ดิ เอราวัณ เกาะช้าง (THE ERAWAN KOH CHANG)

THE ERAWAN KOH CHANG รีสอร์ทดีไซน์สวยมาพร้อมวิวทะเลแสนโรแมนติก ตั้งอยู่บนหาดทรายขาว ในเกาะช้าง จังหวัดตราด ห่างจากท่าเรือเซ็นเตอร์พอยท์ประมาณ 5 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกสวยหรูร่วมสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการชั้นยอดสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     THE ERAWAN KOH CHANG ให้บริการห้องพักทันสมัยที่สอดแทรกความสวยหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ วิวทะเล, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวสวนหย่อม, ห้องมาตรฐานเตียงควีนไซส์ วิวภูเขา, ห้องสวีท วิวทะเล (Suite Room with Sea View) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ วิวทะเลสวยๆ และอากาศที่แสนสดชื่น พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ขี่จักรยาน และยังให้บริการพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการนวด บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างจุดชมวิวอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง, น้ำตกคลองพลู, หาดคลองพร้าว, วัดคลองสน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/TheErawanKohchang/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 039 510 669
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : THE ERAWAN KOH CHANG

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: