Travel Update :

โพธิ์ โฮสเทล (RALPH Bangkok)

โพธิ์ โฮสเทล (RALPH Bangkok)

RALPH Bangkok ที่พักสุดชิคราคาสบายกระเป๋า ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีสนามไชยเพียง 500 ม. ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ อีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเอง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการศูนย์ธุรกิจ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     RALPH Bangkok ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องพักรวมหญิงชาย, ห้องพักส่วนตัวพร้อมเตียงสองชั้นและห้องน้ำส่วนกลาง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ไว้อย่างลงตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่น อ่านหนัง เล่นเกม พูดคุยพบปะสังสรรค์ ครัวส่วนกลาง พื้นที่อาบแดด พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง และยังมี Roof top บนชั้นดาดฟ้าสำหรับนั่งชมวิวสวยๆ ของวัดโพธิ์และวัดอรุณอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ตั้งแต่ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน ความบันเทิงยามเย็น ตลอดจนบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด และบริการอาหารพร้อมเครื่องดื่มได้ที่ Café ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างมิวเซียมสยาม, พระบรมมหาราชวัง, ปากคลองตลาด, ถนนข้าวสาร, ภูเขาทอง, วัดพระแก้ว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ralphbangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 958 3060
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักชิคๆ ราคาสบายกระเป๋า บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : RALPH Bangkok Hostel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: