Travel Update :

เคป เซียนนา กูร์เมต์ โฮเต็ลแอนด์ วิลลา (Cape Sienna Gourmet Hotel & Villas)


เคป เซียนนา กูร์เมต์ โฮเต็ลแอนด์ วิลลา (Cape Sienna Gourmet Hotel & Villas)


Cape Sienna Gourmet Hotel & Villas รีสอร์ทหรูบรรยากาศสุดฟิน สามารถมองเห็นวิวทะเลอันดามัน ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต บริเวณหาดกมลา การเดินทางสะดวกสบายห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 18 กิโลเมตร และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ให้ความรู้สึกหรูหราและทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Cape Sienna Gourmet Hotel & Villas ให้บริการห้องพักหรูที่สอดแทรกความทันสมัยไว้ในทุกรายละเอียด มาพร้อมมุมมองสุดงดงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น สตูดิโอพร้อมวิวทะเล, ดีลักซ์ จากุซชี่ พร้อมวิวทะเล, ห้องแกรนด์สวีท, ฮันนีมูนสวีทพร้อมวิวทะเล, วิลล่าส่วนตัวพร้อมวิวมหาสมุทร เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณสุดส่วนตัว ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย โทรศัพท์ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยกาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลและธรรมชาติอันงดงามอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมความบันเทิงยามเย็น ช่วงแฮปปี้อาวร์ สนามเทนนิส สนุกเกอร์ ห้องเกม ฯลฯ และยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ สปาและศูนย์สุขภาพ ฟิตเนส ชั้นเรียนโยคะ ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการพี่เลี้ยงเด็กเล่น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างภูเก็ตแฟนตาซี, แหลมสิงห์, น้ำตกกะทู้, หาดสุรินทร์, พระใหญ่เขานาคเกิด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/CapeSienna/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 337 300
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสุดหรูบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Cape Sienna Gourmet Hotel & Villas


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: